Chuyên Bán Đồng Hồ Titan Nam Chính Hãng Giá Sốc

Share:

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ TITAN Nam Chính Hãng


Những chiếc đồng hồ titan đã làm rung động thế giới với vẻ đẹp của mình

Giới thiệu: Hãng đồng hồ Titan là một trong những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu tại Ấn Độ và hiện đang được xếp thứ 5 trên thế giới. Titan Industries là tên gọi chính xác của tập đoàn Titan. Theo doanh số thống kế thì tính cho đến thời điểm này hãng đã sản xuất hơn 100 triệu chiếc đồng hồ và đã bán ra hơn 80 triệu sản phẩm trên toàn thế giới. Tập đoàn Titan là một trong những hãng đồng hồ lớn nhất tại Ấn Độ, hãng đã tạo nên bước chuyển biến lớn trong thị trường đồng hồ đeo tay Ấn Độ với công nghệ đồng hồ Quartz và kiểu dang đẳng cấp quốc tế.

   Tại sao đồng hồ Titan chính hãng nam lại được sử dụng rộng rãi và phổ biến như ngày nay? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé. Trước tiên chúng ta hãy nói về chất lượng sản phẩm của hãng Titan.


Thiết kế đẹp trên những mẫu đồng hồ nam titan máy cơ

   Để có được một sản phẩm chất lượng tốt thì chúng ta cần có một hệ thống sản xuất dây chuyền làm việc chuyên nghiệp và ngoài ra thì chất lượng của nguyên vật liệu cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Chính vì điều này mà hãng Titan đã dùng những nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn chất lượng kèm theo một hệ thống sản xuất được kiểm tra nghiệm ngặt vậy nên về chất lượng của đồng hồ Titan nam chính hãng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

   Tiếp đến chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại đồng hồ đeo tay Titan nam xem như thế nào nhé! Trước khi nói về mẫu mã sản phẩm thì mời bạn tham khảo qua một số mẫu đồng hồ nam Titan đang hot.

Top 5 Mẫu Đồng Hồ Titan Nam Chính Hãng Được Yêu Thích

 

Mã DongHoHaiTrieu: TITAN B22 – 1509WL01
Mô Tả: Thiết kế mặt trắng, vỏ vàng, 5 kim chỉ giờ, phút, ngày, thứ, dây da sang trọng.

 

Mã DongHoHaiTrieu: TITAN B25 – 9162SL01
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin
Loại Dây: Dây Da
Mô Tả: Một mẫu với thiết kế đơn giản nhưng cực kì sắc nét và chi tiết. 3 kim, 1 lịch tiện ích. Có 2 màu đen và trắng cho bạn chọn lựa.

 

Mã Sản Phẩm: TITAN B30 – 9322SL04
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: 1 lịch ngày 3 ô

 

Mã Sản Phẩm: TiTan B45 – 1514NL01
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Saphire (Kính Chống Trầy)

 

Mã Sản Phẩm: TiTan B71 – 9354KM01
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: 1 lịch ngày

Bạn cảm thấy đồng hồ nam Titan được thiết kế như thế nào?


Chất lượng và giá rẻ là những gì mà đồng hồ nam titan nổi tiếng

   Sau khi tham khảo qua một số mẫu đồng hồ nam Titan bạn có cảm thất là những chiếc đồng hồ Titan nam đều được thiết kế theo một phong cách đồng hồ giá rẻ trẻ trung hiện đại. Không quá cầu kỳ như những dòng đồng hồ thể thao mà đồng hồ nam Titan được thiết kế theo phong cách đơn giản thanh lịch. Một nét điểm cổ điển nhưng hiện đại là điều mà nhiều khách hàng đã khẳng định sau khi trải nghiệm đồng hồ nam Titan.

Giá bán đồng hồ Titan nam so với hãng khác như thế nào ?


Những chiếc đồng hồ nam titan luôn có giá rất phải chăng

   Trên thị trường hiện nay thì dòng sản phẩm đồng hồ nam Titan thường có mức giá thấp hơn so với một số thương hiệu lớn như: Citizen, Seiko, Candino, Adriatica..vv. Không phải vì chất lượng thấp kém hơn hay vì thiết kế sản phẩm nhưng giá của đồng hồ Titan nam thấp hơn lý do chính bởi tính thương hiệu.

   Nếu bạn có tìm hiểu về về các thương hiệu lớn tại Thụy Sỹ, Nhật Bản thì chắc rằng bạn sẽ biết một vài cái trên trong danh sách mà chúng tôi đề cập ở trên. Chính vì thế mà mặt bằng giá chung của nhiều mẫu sản phẩm đồng hồ Titan nam hiện đang được bán ở thị trường có giá thấp hơn so với một số hãng lớn khác.

Tại sao nhiều người lại sử dụng đồng hồ Titan nam?


Giải pháp cho tiết kiệm và phong độ luôn là đồng hồ nam titan

   Tới đây thì chắc rằng bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc cho chính bản thân mình rồi đúng không? Một sản phẩm có mức giá thành phải chẳng vừa túi tiền người dùng kèm theo đó là chất lượng hoàn hảo và thiết kế hiện đại thì chắc rằng đồng hồ nam thời trang Titan sẽ là sản phẩm được nhiều bạn trẻ sử dụng.