Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Của Đồng Hồ Thông Minh

Share:

Đồng Hồ Thông Minh – Thế Giới Của Thời Đại Công Nghệ Cao

Giữa năm 2013, Samsung công bố dòng đồng hồ thông minh (smartwatch) đầu tiên trên thế giới – Galaxy Gear 1. Sau đó vài tháng, đến lượt Sony giới thiệu SmartWatch 2. Tại diễn đàn Công nghệ thế giới 2014 (MWC 2014) vừa diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha), các hãng lại tiếp tục tung ra những dòng đồng hồ thông minh mới với nhiều chức năng mới hơn, vì tin rằng sản phẩm này sẽ “hot”!

Mẫu đồng hồ thông minh của Sony

Ngày nay Smartwatch "đồng hồ thông minh" đang trở thành từ khoá tìm kiếm "Hot" trên mạng, là sản phẩm công nghệ được nhiều nhà sản xuất lớn đang nghiêm cứu và phát triển mạnh, những chiếc đồng hồ này được ưa thích bởi vì chúng có những ứng dụng của công nghệ cao. Một sự kết hợp của một chiếc máy tính với một chếc đồng hồ đeo tay. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng những ứng dụng của một chiếc máy tính ở bất cứ nơi đâu.

Từ khi xuất hiện cho đến nay, với những người tiêu dùng có điều kiện về tài chính, những chiếc đồng hồ thông minh luôn được nhìn nhận là phụ kiện “trang điểm” cho những chiếc smartphone, phablet hay máy tính bảng cao cấp.

Đồng hồ thông minh cũng được thiết kế rất thanh lịch

Một số hãng bán đồng hồ thông minh:

– Hãng điện tử Samsung 

Là thương hiệu đi đầu trong việc chế tạo ra dòng đồng hồ thông minh. Họ đã cho mắt chiếc đồng hồ Galaxy Gear 1 thông minh đầu tiên trên thế giới. Điều này đã làm rất nhiều người tiêu dùng tò mò và bắt đầu muốn sở hữu chúng. Hãy tìm hiểu và lựa chọn mẫu đồng hồ nam thông minh cho bạn nhé!

– Hãng điện tử Sony Ericsson

Sau vài tháng thương hiệu Samsung ra mắt Galaxy Gear 1 thì Sony cũng bắt đầu giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Sony của mình. Đây là cuộc chạy đua công nghệ rất kịch liệt của các thương hiệu lớn. Nên thương hiệu Sony đã đưa ra chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ để chạy đua với các hãng khác. 

– Hãng điện tử Apple

Một thương hiệu thành công với những chiếc smartphone của họ. Và giờ họ cũng bắt đầu tham gia vào cuộc chiến công nghệ của các hãng đồng hồ vỡi những chiếc đồng hồ thông minh Apple của họ.

Đồng hồ thông minh của Apple

Xem thêm thông tin mới: Những Chiếc Đồng Hồ LED Của Công Nghệ Cao