Đồng Hồ Candino Nữ Chính Hãng Tăng Thêm Sức Quyến Rũ Cho Phái Đẹp

Share:

Sang Trọng Và Nữ Tính Với Chiếc Đồng Hồ Candino Nữ Chính Hãng Trên Tay

Thương hiệu đồng hồ candino cam kết chất lượng Thụy Sĩ hàng đầu

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Candino: Candino là một thương hiệu đồng hồ có tiếng tại vùng Bienne – Thuỵ Sĩ kể từ năm 1947. Tên tuôi của Candino Watch bắt đầu nổi tiếng ở vùng Bienne nơi có một phần ba cư dân sống nhờ ngành chế tác đồng hồ đeo tay, bởi vì những chiếc đồng hồ đeo tay của họ có một chất lượng tuyệt hảo cùng với đó là một dịch vụ sau bán hàng được cung cấp nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, hãng còn sỡ hữu một dây chuyền và hệ thống kiểm soát nguyên vật liệu cho đến chất lượng chặt chẽ được thực hiện ở tất cả các công đoạn, để những chiếc đồng hồ đeo tay khi xuất xưởng phải đảm bảo những tiêu chuẩn khắc khe nhất về chất lượng mà hãng đã đặt ra. 

Một mẫu đồng hồ candino nữ

Với nguyên tắc được đặc ra trong kinh doanh của chính thương hiệu đồng hồ Candino là luôn không ngừng nổ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến các hoạt động của bộ máy đồng hồ và một quy trình sản xuất chế tác hiện đại và tiên tiến nhất để mang đến cho người dùng một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng. Ngoài ra, các nhà thiết kế mẫu mã của hãng phải luôn tim kiếm và săn tìm những cái mới mẻ nhất làm nguồn sáng tác cho những chiếc đồng hồ đeo tay của mình không những đạt những tiêu chí về chất lượng mà mẫu mã phải luôn sang trọng và hợp với xu hướng thời trang hiện đại. Mặt khác những chiếc đồng hồ Candino chính hãng còn được tối ưu về giá cả để phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Chính vì vậy mà những bộ sưu tập đồng hồ Candino nữ chính hãng trong những ngày đầu ra mắt đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm và sự yêu mến của những tín đồ thời trang trên thế giới. Chính vì thế mà hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một số mẫu đồng hồ Candino đang bán chạy nhất ở trong và ngoài nước hiện nay để cho bạn tham khảo,

Top 5 Mẫu Đồng Hồ Candino Nữ Chính Hãng Được Yêu Thích Nhất Năm 2014!
 

Mã Sản Phẩm: C4464/2
Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây:  Dây da

 

 

Mã Sản Phẩm: C4447/1
Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Dây da

 

 

Mã Sản Phẩm: C4364/1
Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây:  Thép không gỉ

 

 

Mã Sản Phẩm: C4490/4
Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: PVD Mạ Vàng
Chất liệu dây:  Dây da

 

 

Mã Sản Phẩm: C4464/1
Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây:  Dây da

Vậy điều gì đã tạo nên sự yêu thích của những chiếc đồng hồ Candino nữ chính hãng đối với các bạn nữ ????

Trả lời: Những chiếc đồng hồ Candino nữ chính hãng đã tạo được thiện cảm và gây được sự yêu thích đối với các bạn nữ nhờ họ luôn đảm bảo và hội tu được ba tiêu chuẩn (Chất lượng, mẫu mã và giá thành), những điều này luôn là một vấn đề mà các bạn nữ đặt ra trước khi mua một sản phẩm thời trang nào đó.

  + Tiêu chuẩn về chất lượng của những chiếc đồng hồ Candino nữ chính hãng:

Do được sản xuất trong một môi trường khép kính, sỡ hữu một dây chuyên công nghệ sản xuất đồng hồ hiện đại và tiên tiến dùng để chế tạo sản phẩm. Ngoài ra họ còn đặt ra những tiêu chí khắc khe nhất về chất lượng từ khâu nguyên vật liệu phải được chọn lọc kỹ lượng và khâu chế tạo sản phẩm được rà soát một cách kỹ lưỡng để khi mỗi chiếc đồng hồ xuất xưởng phải đảm được sự tinh xảo về thiết kế và sự thoải mái khi đeo đến với khách hàng.

   + Mẫu mã thiết kế của đồng hồ Candino nữ chính hãng:

Như đã nói những mẫu mã thiết kế của Candino luôn được các nhà thiết kế thời trang của hãng lấy từ nhiều nguồn cảm hứng và luôn tìm hiểu những cái mới phù hợp với phong cách thời trang hiện đai. Hơn thế những mẫu mã thiết kế dành cho phái đẹp mà hãng thiết kế luôn mang trong mình một sự sang trọng, dịu dàng, quyền rũ và đầy cá tính nữ tính đặc trưng của phái đẹp. 

   + Giá thành của đồng hồ Candino nữ chính hãng:

Những sản phẩm thời trang cao cấp đền từ Thuỵ Sĩ này cũng có một mức giá không quá cao phù hợp được túi tiền của tất cả người tiêu dùng. Nếu không tin bạn có thể đến với những cửa hàng và đại lý được hãng uỷ quyền để có được những trải nghiệm về nhịp đập và tận mắt thấy cái giá vô cùng phải chăng của chúng. Hơn thế, nếu bạn ở Hồ Chí Minh bạn có thể tìm đến cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều một trong những đại lý được hãng uỷ quyền tại Việt Nam để có những trải nghiệm thú vị về dòng đồng hồ này. Nơi bạn có thể thể cảm nhận thế giới đồng hồ đeo tay trong tầm tay của bạn. Hãy đến và cảm nhận sự mới lạ nhé!