Đồng Hồ Cao Cấp – Phụ Kiện Trang Sức Vượt Thời Gian

Share:

Đồng hồ cao cấp là món đồ trang sức "vượt thời gian". 

dong ho cao cap phu kien trang suc vuot thoi gian 1      Đẳng cấp là sự hấp dẫn không thể chối từ trên đồng hồ đeo tay cao cấp

Từ những chiếc đồng hồ bỏ túi ở quá khứ cho đến những mẫu đồng hồ đeo tay ngày nay, đồng hồ điều được sử dụng bởi những người đàn ông và phụ nữ trên toàn cầu ở những thế hệ khác nhau. Đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ và Ý luôn là những mẫu đồng hồ được tìm kiếm nhiều nhất, bởi vật liệu để chế tạo đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ và Ý có thể vàng, bạc, kim cương và đá quý… tạo nên điểm nhấn mới lạ cho người  đeo. 

dong ho cao cap phu kien trang suc vuot thoi gian 2Rolex – Một thương hiệu đồng hồ cao cấp

Có nhiều phong cách thiết kế đồng hồ cao cấp khác nhau từ phi công, thợ lặn cho đến những quý ông và quý bà sang trọng, tuy nhiên điểm chung thiết kế của những mẫu đồng hồ là được thiết kế với công nghệ cao hiện đại, kiểu dáng thanh lịch, thiết kế tổng thể đơn giản và sang trọng hào nhoáng.

Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ nam cao cấp hay đồng hồ nữ cao cấp bạn có thể lựa chọn những thương hiệu như Breitling, TAG Heuer, Rotary, Swiss Legend, và Invicta. Ngoài ra còn có những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới như Calvin Klein và Gucci.

Top 5 Mẫu Đồng Hồ Cao Cấp Yêu Thích Tại Việt Nam:

banner donghohaitrieu

Mã Sản Phẩm: Police – 13892JS/02M

Kiểu Dáng: Nam 

Xuất Xứ: Ý

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)

Chất liệu dây: Thép không gỉ (Stainless Steel)

Mặt Kính: Kính cứng (Mineral Glass)

Chức Năng: Lịch ngày

 dong ho cao cap phu kien trang suc vuot thoi gian 3

 

 

Mã Sản Phẩm: Adriatica – A8202.51B3Q

Kiểu Dáng: Nam 

Xuất Xứ: Thụy Sĩ

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)

Chất liệu dây: Thép không gỉ (Stainless Steel)

Mặt Kính: Kính cứng (Mineral Glass)

Chức Năng: Lịch ngày

dong ho cao cap phu kien trang suc vuot thoi gian 4

 

 

Mã Sản Phẩm: Citizen – BM6901-55E

Kiểu Dáng: Nam 

Xuất Xứ: Nhật Bản

Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)

Chất liệu vỏ: TiTanium (Nhẹ hơn inox 40% – Cứng gấp 5 lần inox)

Chất liệu dây: TiTanium (Nhẹ hơn inox 40% – Cứng gấp 5 lần inox)

Mặt Kính: Kính Saphire (Kính Chống Trầy)

Chức Năng: Lịch ngày

dong ho cao cap phu kien trang suc vuot thoi gian 5

 

 

Mã Sản Phẩm: Adriatica – A3120.5213QZ

Kiểu Dáng: Nữ

Xuất Xứ: Thụy Sĩ

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)

Chất liệu dây: Dây Da

Mặt Kính: Kính cứng (Mineral Glass)

Chức Năng: Lịch ngày

dong ho cao cap phu kien trang suc vuot thoi gian 6

 

 

Mã Sản Phẩm: Cadino – C4374/F

Kiểu Dáng: Nữ

Xuất Xứ: Thụy Sĩ

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)

Chất liệu dây: Thép không gỉ (Stainless Steel)

Mặt Kính: Kính cứng (Mineral Glass)

Chức Năng: Lịch ngày – Thể thao Chronograph

dong ho cao cap phu kien trang suc vuot thoi gian 7

 

Giới thiệu về hai nền văn minh uy tín nhất của đồng hồ cao cấp:

 Lịch sử đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ:

Mọi người chắc chắn nghe nói về thuật ngữ "sản xuất Thụy Sĩ"? Tất cả bắt đầu vào thế kỷ 15 tại Geneva, khi lãnh đạo tôn giáo ông Jean Calvin đóng vai trò quan trọng trong việc cấm mặc đồ trang sức. Các thợ kim hoàn trong nước đã bắt đầu chuyển sang làm đồng hồ để kiếm sống. Điều này dẫn đến việc thành lập một nghề mới, dẫn đến một sự cạnh tranh lớn. Thợ đồng hồ đã có những ý tưởng mới và các kỹ thuật tiên tiến để có bước trước với đối thủ cạnh tranh  của họ.

Một trong số những kỹ thật đó vẫn được sử dụng đến ngày hôm nay.  Vào năm 1770, chiếc đồng hồ đeo tay đẹp cao cấp Perpetual được phát minh bởi Abraham Louis Perrelet. Đó là tiền thân của những chiếc đồng hồ tự động ngày hôm nay. Vào năm 1800, Louis Moinet tạo ra chiếc đồng hồ chronograph đầu tiên. 

Hiện nay, đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ có một thị trường toàn cầu cung cấp những mẫu đồng hồ cao cấp nam và đồng hồ cao cấp nữ với chất lượng uy tín luôn đặt lên hàng đâu. 

Đồng hồ cao cấp Ý:

Khi nói đến thời trang, mọi người điều nhắc đến đất nước Ý đây được coi là biểu tượng của thời trang thế giới và chất lượng. Trong khi nhiều mẫu đồng hồ hiện đại được sản xuất hàng loạt bằng máy, những những thương hiệu ở Ý vẫn giữ theo phong cách thủ công của họ, đặc biệt nổi bật là Panerai và Bulgari (hai thương hiệu Ý nổi tiếng với những tác phẩm thủ công).

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cho họ những mẫu thiết kế đồng hồ nam cao cấp hay đồng hồ nữ cao cấp có xuất xứ từ Ý. Sản phẩm yêu thích nhất của họ là dây da đồng hồ cao cấp của thương hiệu Ý, mang nét đẹp và thiết kế rất riêng biệt, có độ bền cao. 

Tại Việt Nam, nếu bạn muốn mua đồng hồ cao cấp thì hãy đến Đồng Hồ Hải Triều – Nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam, nơi bạn có thể thỏa sức lựa chọn đồng hồ cao cấp nam sang trọng nhất hay đồng hồ cao cấp nữ quyến rủ hiện đại nhất. Tất cả những đồng hồ cao cấp nam hay đồng hồ cao cấp nữ tại Đồng Hồ Hải Triều điều có phiếu bảo hành toàn cầu và tem chống hàng giả của hãng. Đặc biệt, tại Hải Triều còn cung cấp những mẫu dây da đồng hồ cao cấp của tất cả các hãng, mọi người có thể thỏa sức lựa chọn nhé!