Đồng Hồ Geneva – Phong Cách Thời Trang Màu Sắc

Share:

Đồng hồ Geneva là sản phẩm hàng đầu của tập đoàn Geneva Watch Group, một tập đoàn sản xuất đồng hồ hàng đầu tại của Mỹ có trụ sở tại New York. 


Logo công ty Geneva

Thiết Kế:

Phong cách thiết kế chính của những mẫu đồng hồ Geneva là thời trang thanh lịch. Ở Geneva là tập hợp những đội ngũ thiết kế đẳng cấp thế giới quy tụ sự tinh tế sáng tạo của các chuyên gia thời trang ở Pháp, Ý và Hoa Kỳ. Chính vì thế những mẫu đồng hồ Geneva được sản xuất ra mang tính nghệ thuật tuyệt vời từ những chuyên gia. Mục tiêu chính của đồng hồ Geneva là thiết kế đồng hồ tinh tế để bổ sung và nhấn mạnh phong cách cá nhân của người tiêu dùng và thương hiệu.


Thiết kế đồng hồ Geneva rất phá cách

Sản Xuất:

Nếu bạn lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ Geneva chính hãng, thì bạn sẽ nhận thấy được chất lượng vượt trội từ sản phẩm. Hãng luôn kiểm soát quá trình hoạt động tại các nhà máy để đảm bảo tiến trình và sản xuất hiệu quả ở tất cả các cấp trên các quốc gia có cửa hàng, nhà đại điện của thương hiệu đồng hồ Geneva chính hãng.

Sản phẩm nổi bật của hãng chính là những mẫu đồng hồ Geneva nam và đồng hồ Geneva nữ thời trang với màu sắc sặc sở, cùng với dòng là đồng hồ dây kim loại với các bộ máy chạy pin lẫn máy tự động. 

Phong Cách:

Đồng hồ Geneva nam:


Đồng hồ Geneva nam rất mạnh mẽ

Đồng hồ Geneva nam mang phong cách thiết kế riêng so với những thương hiệu đồng hồ khác, những mẫu đồng hồ Geneva được thiết kế theo xu hướng mới rất thời trang. Geneva đã bỏ qua phong cách cổ điển và phong trần dành cho một người đàn ông mà những thương hiệu đồng hồ khác vẫn thường làm. Thay vào đó là những mẫu đồng hồ nam chính hãng Geneva có sự lôi cuốn từ dây đeo và mặt trước với những chất liệu mới lạ.

Đồng hồ Geneva nữ:


Đồng hồ Geneva nữ nổi bật về màu sắc

Đồng hồ Geneva nữ mang màu sắc sặc sở, xinh tươi rất phù hợp cho những bạn nữ tuổi teen. Với sự đa dạng về màu sắc trong thiết kế chắc chắn sẽ làm mọi phái đẹp khó tính về màu sắc. 

Hiện nay tại Việt Nam rất ít nơi bán đồng hồ Geneva, nên việc tìm mua rất khó khăn đối với bạn. Có một số nơi rao bán trên mạng đồng hồ Geneva giá rẻ toàn là những hàng nhái, thông thường những chiếc đồng hồ giá rẻ này bạn chỉ sử dụng được vài ngày là hỏng ngay. Bạn có thể lựa chọn ở những trang bán hàng nước ngoài uy tín. 

Tin tức thời trang đồng hồ khác: Đồng Hồ Armani – Phong Cách Cổ Điển Cho Phái Mạnh