Đồng Hồ Marc Jacobs – Thời Trang Cổ Điển Kết Hợp Sáng Tạo

Share:

Phong Cách Cổ Điển Cho Mọi Thời Đại – Đồng Hồ Marc Jacobs

Giới Thiệu:

  • Tên thương hiệu là tất cả những gì mọi người biết đến thương hiệu này, và Marc Jacobs đã dành cả cuộc đời của mình để tạo ra thương hiệu của riêng mình.
  • Bắt đầu từ một cửa hàng bán quần áo ở thành phố New York, sau đó ông đã trở thành một trong những nhà thiết kế tài năng nhất ở Mỹ. Năm 1984, ông đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế.
  • Trong thời gian này, ông đã tạo ra một "grunge" dòng quần áo cho Perry Ellis. Sau đó, ông đã trở thành giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.
  • Ông cũng đã tạo ra thương hiệu riêng của mình, Marc Jacobs, trong đó đã đạt được nhiều tiếng vang và nổi tiếng.

Đồng hồ Marc Jacobs thiết kế rất hiện đại

Thiết kế với sự nhiệt huyết, ông mở rộng thêm kết hợp với dòng thời trang của mình, những chiếc đồng hồ Marc by Marc Jacobs thời trang, sắc nét và phong cách. Những chiếc đồng hồ Marc Jacobs nữ cao cấp có chất liệu hoàn chỉnh với đồ trang sức, vàng và bạc. Kế đó, là những mẫu đồng hồ da nam bình thường, liên kết nhẹ nhàng với một dây đeo bằng da.

Cả hai loại đồng hồ phù hợp với nhiều thời trang và các hoạt động. Chúng được phổ biến trong giới thượng lưu giàu có, bởi vì họ có những phong cách thời trang nổi bật. Bởi vì trong số họ có thể có những nhân vật nổi tiếng nên họ không quang tâm đến giá trị của nó. Với chi phí trung bình khoảng 200 $, không phải ai cũng có thể đủ khả năng như thế cho một chiếc đồng hồ, nhưng với những người thường thì họ vẫn có thể chọn đồng hồ Marc Jacobs có mức giá trung bình.

Đồng hồ Marc Jacobs mang vẻ đẹp sang trọng

Trong một xã hội mà chúng ta được đánh giá bởi những gì chúng ta mặc, lựa chọn cái gì đó làm tăng thêm ấn tượng của bạn thì đó là một điều tốt cho chính bạn. Nhưng bất cứ một thương hiệu đồng hồ nào bạn chọn, nó phải là một cái gì đó làm bạn ngây ngất muốn sở hữu chúng, hoặc nó sẽ là một sự lãng phí tiền bạc. Bạn phải cẩn thận khi lựa chọn thương hiệu để mua sản phẩm. 

Để xác định xem một chiếc đồng hồ Marc Jacobs có hợp với bạn, hãy xem xét các yếu tố sau:

– Lối sống của bạn như thế nào?

Xem xét việc này: Các hoạt động và sở thích của bạn có thể ảnh hưởng đến loại đồng hồ mà bạn mua. Lối sống năng động đòi hỏi đồng hồ có độ bền có thể hoạt động trong nhiều năm, trong khi lối sống đơn giản có thể sử dụng những chiếc đồng hồ sang trọng.

– Yêu thích phong cách?

Thương hiệu Marc Jacobs luôn có những phong cách khác nhau, bạn có thể kết hợp được nhiều thời trang theo mỗi phong cách mà bạn yêu thích. Theo phong cách thiết kế của thương hiệu Marc Jacobs thì bạn như được một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp tạo cho bạn một phong cách riêng cho mình.

– Khả năng chi phí?

Bạn cũng cần lựa chọn những chiếc đồng hồ Marc Jacobs nữ có giá trị phù hợp với khả năng của mình. Bạn nên xem xét ở mức giá trung bình của thương hiệu Marc Jacobs là khoảng 200 $. Mức giá này cũng khá là cao. Nhưng khi mua đồng hồ các bạn nên cẩn thận với những chiếc đồng hồ Marc Jacobs fake. Những chiếc đồng hồ này chỉ là hàng nhái vì thế chất lượng rất kém. Nhất là những chiếc đồng hồ Marc Jacobs fake 1, rất khó để phân biệt khi so với hàng chính hãng. 

Thiết kế đồng hồ Marc Jacobs cũng khá lớn