Đồng Hồ Omega Chính Hãng – Nổi Tiếng Với Người Nổi Tiếng

Share:

Đồng hồ Omega ra đời vào năm 1848 bởi một người đàn ông rất trẻ tuổi tên là Louis Brandt, tại La Chaux-de-Fonds ở Thụy Sỹ. Vào thời điểm đó những mẫu đồng hồ Omega được bán chủ yếu tại Anh. 


Đồng hồ Omega mơ ước của đa số mọi người

Trong nhiều năm qua, đồng hồ Omega chính hãng sang trọng có sự tăng trưởng vượt bật và trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Mặc dù dòng sản phẩm Omega cực kỳ cao cấp đối với như cầu thị trường hiện nay. Nhưng với sự khôn khéo trong thiết kế và marketing, những sản phẩm đồng hồ Omega chính hãng  dần quen thuộc với cuộc sống của mọi người.

Một số thành tự vĩ đại của đồng hồ Omega:

– Có rất nhiều ngôi sao quốc tế và Hollywood ủng hồ cũng như sử dụng đồng hồ Omega. Trong số đó có thể kể tới như Cindy Crawford, Michael Schumacher, Nicole Kidman … Năm nay, Abhishek Bachchan, con trai nổi tiếng của siêu sao Ấn Độ Amitabh Bachchan, trở thành đại sứ thương hiệu cho Omega. 


Đại sứ thương hiệu Omega – Nữ diễn viên xinh đẹp Nicole Kidman

– Omega Speedmaster Professional Chronograph là chiếc đồng hồ đầu tiên lên mặt trăng. Và về sau những mẫu đồng hồ Omega được đeo trên tất cả nhiệm vụ của NASA.

– Mọi người có thể rất quen thuộc với mẫu đồng hồ nam Omega Professional Chronometer được nam diễn viên James Bond đeo trong bộ phim nổi tiếng thế giới "Điệp viên 007".


Đồng hồ Omega Professional Chronometer cùng với James Bond

– Và có rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp cao cấp khác của Omega được sử dụng trong thế vận hội Olympic. 

Tại Việt Nam, đồng hồ Omega ít được sử dụng bởi vì giá đồng hồ Omega chính hãng rất cao so với túi tiền của đa số người dân Việt. Thông thường những mẫu đồng hồ Omega bán tại thị trường Việt Nam là những chiếc đồng hồ fake. Hà Nội là thị trường yêu thích những mẫu đồng hồ cao cấp như Omega hơn là Sài Gòn, chính vì thế đồng hồ omega chính hãng tại Hà Nội được bán nhiều nhất trên toàn quốc. Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Omega nữ và nam chính hãng thì tốt nhất bạn nên đọc và tìm hiểu thật kỹ sản phẩm mình cần mua để tránh hàng giả nhé!

Tìm hiểu thông tin khác: Đồng Hồ Marc Jacobs – Thời Trang Cổ Điển Kết Hợp Sáng Tạo