Đồng Hồ Rolex Nam – Sang Trọng Lịch Lãm Dành Cho Phái Mạnh

Share:

Một chiếc đồng hồ có thể xác định được cái nhìn và phong cách của một người đàn ông! Vì vậy tại sao bạn lại không lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ cơ đeo tay nam Rolex, một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng nhất dành cho nam.

Đồng hồ nam Rolex được mệnh danh là "ông hoàng của đồng hồ trang sức dành cho nam". Chính vì thế đồng hồ nam Rolex là một trong những chiếc đồng hồ mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn sở hữu. 

2_zps80a6b6c7Đồng hồ Rolex nam biểu tượng của sự sang trọng

Có một số điều bạn cần biết về đồng hồ Rolex nam, Rolex nổi tiếng từ khi nó cùng với Hillary and Tenzing chinh phục đỉnh núi Mt. Everest, Rolex cũng được đeo trên tay Jacques Piccard trong cuộc hành trình xuống đáy biển sâu nhất trên thế giới "the Challenger Deep of the Marianas Trench". Năm 1947, Chuck Yeager cũng đeo một chiếc Rolex khi bay trên chiếc máy bay chiến đấu nhanh hơn tốc độ âm thanh, và Rolex cũng xuất hiên trong phim James Bond 1960s. Khi đồng hồ Rolex phá được kỷ lục về độ cao trên đỉnh núi, chiều sâu dưới đáy đại dương, và tốc độ trên chiếc phản lực siêu thanh, Rolex đã trở thành hiệu đồng hồ rất nổi tiếng hơn hẳn tất cả các hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác từ thời đó.

Sự nổi bật trong những chiếc đồng hồ Rolex nam chính hãng được thể hiện qua nhiều sự kiện cuộc thi về đồng hồ trang sức thế giới, được rất nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về thiết kế và phong cách.  Nổi bật trong số đó là đồng hồ thời trang nam Rolex Chronograph luôn nằm trong top những chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới, đồng hồ Rolex Chronograph chỉ được sản xuất đúng 12 chiếc và có giá trị lên đến 2 triệu đô. 

Chính vì sự sang trong và nổi bật của đồng hồ Rolex mà họ phải đối đầu với một khó khăn rất lớn đó chính là đồng hồ Rolex giả.

 Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người cách phân biệt đồng hồ Rolex nam thật giả:

– Giá tiền:

Những chiếc đồng hồ Rolex nam thật có giá rất cao, cho dù đó là sản phẩm bán lại thì cũng có giá cao ngất ngưỡng so với những chiếc đồng hồ nam thông thường

– Kiểm tra độ phóng đại Ngày Tháng: 

Bạn phải xem xét thật kỹ chổ xem thật lịch của đồng hồ bằng kính lúp. Nếu chiếc đồng hồ Rolex thật sẽ có lịch to và rõ ràng. Còn đồng hồ Rolex giả thì sẽ có số 25 không được rõ ràng.

6_zps7ee7670dDùng kính lúp kiểm tra lịch ngày

Hầu hết những chiếc đồng hồ nam Rolex có lịch điều được gắn thêm một kính lúp nhằm mục đích phóng to để cho mọi người có thể dễ dàng xem lịch. Đố phong của một chiếc đồng hồ Rolex thật là 2,5 lần. 

– Ứng phó với nước: 

Đối với một chiếc đồng hồ Rolex nam thật thì lúc nào cũng có vòng cao su bảo vệ ở phần chỉnh thời gian, để có tác dụng chống nước.

5_zps4f752a56Vòng cao su bảo vệ phần chỉnh thời gian

– Chất liệu sản xuất:

Những chiếc đồng hồ Rolex thật được làm bằng hộp kim tốt + vàng bạch kim + ruby + vàng 18k 14k… và cũng có thể là vàng hồng. 

– Chữ viết trên mặt đồng hồ Rolex:

Những chữ được khắc trên mặt đồng hồ rất rõ ràng, hoàn hảo và châu chuốt. 

– Mặt đồng hồ Rolex:

Từ năm 2002 trở lại đây, những chiếc đồng hồ Rolex được khắc hình vương miện bằng laze ở kính, tại vị trí 6 giờ. 

2_zps2fb82319

– Mã khắc trên đồng hồ:

Tất cả những chiếc đồng hồ từ năm 2005 trở về đây, thay vì mã đồng hồ được khắc ở mặt đồng hồ, thì nó sẽ được khắc ở bên thân, nơi mà dây nói với đồng hồ. Mã đồng hồ được khắc rất rõ ràng, mịn và bóng. 

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: Thông Tin Mua Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Tại Tphcm Và Hà Nội