Đồng Hồ Seiko Premier – Phụ Kiện Thời Trang Dành Cho Người Thành Đạt

Share:

Tổng Hợp Những Mẫu Đồng Hồ Seiko Premier Dành Cho Người Thành Đạt

Đồng hồ Seio Premier sang trọng

Giới thiệu đôi nét: Seiko là một trong ba thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất tại Xứ Sở Hoa Anh Đào. Thương hiệu với 130 năm lịch sử hành thành và phát triển, khởi đầu từ một cửa hiệu chuyên bán đồng hồ và trang sức nhỏ tại Tokyo – Nhật Bản vào năm 1881. Đến năm 1882, ông Kintaro Hattori đã bắt đầu làm ra những chiếc đồng hồ đeo tay của mình và ban đầu chỉ chào bán tại thị trường Nhật Bản với cái tên Seikosha. Kể từ đó, những chiếc đồng hồ Seikosha không chỉ được biết đến tại Nhật Bản mà còn được nhiều người biết đến với cái SEIKO. Trải qua nhiều năm, thương hiệu đồng hồ Seiko đã gặt hái được rất nhiều thành công với những chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ được đổi mới về kiểu dáng mẫu mã mà nó họ cải tiến về chất lượng sản phẩm thông qua hình ảnh của những dòng đồng hồ làm nên tên tuổi của họ như Seiko 5, Seiko Kinetic, Seiko Automatic, Seiko Solar,….

Ngày nay, tại thị trường Việt Nam những mẫu đồng hồ Seiko đang được rất nhiều người đam mê sưu tập đồng hồ, người thành đạt và doanh nhân,… rất được ưa thích và đánh giá cao. Đặc biệt là những thiết kế của dòng đồng hồ Seiko Premier không chỉ có những mẫu mã rất đơn giản nhưng luôn toát ra một cái nhìn sang trọng, hơn thế chất lượng sản phẩm tuyệt vời được làm từ một dây chuyền khép kính được sử dụng cho dòng đồng hồ này. Ngoài ra Seiko Premier còn sử dụng những bộ máy đỉnh cao nổi tiếng như Seiko 5, Automatic, Kinetic, Solar, Quartz,….

Top 5 Mẫu đồng hồ Seiko Premier Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay !
 

Mã Sản Phẩm: SRX007P1
Máy: Kinetic

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Dây da

 

 

Mã Sản Phẩm: SXDE58P1
Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ kết hợp với vàng 18K
Chất liệu dây: Thép không gỉ kết hợp với vàng 18K

 

 

Mã Sản Phẩm: SNP004P
Máy: Kinetic

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ

 

 

Mã Sản Phẩm: SCJJ003
Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ

 

 

Mã Sản Phẩm: SRJA011
Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ

 Sử dụng một chiếc đồng hồ đeo tay đẹp Seiko Premier đem lại cho bạn những lợi ích gì ???

Thứ 1: Với chất lượng luôn được đảm bảo. Một chiếc đồng hồ Seiko Premier chính hãng của Seiko luôn trải qua một giá trính gia công và  chế tạo trên một dây chuyền khép kính và chuyên nghiệp dành cho mặt hàng đồng hồ. Với những chiếc đồng hồ được sản xuất ra luôn phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về nguyên vật liệu (luôn được sàn lọc và chọn lọc một cách kỹ càng) để đạt được những tiêu chuẩn như độ chính xác khi hoạt động cùng nhiều tiêu chuẩn khác đã làm nên tên tuổi và thương hiệu Seiko.

Thứ 2: Các mẫu mã của dòng đồng hồ Seiko Premier đều được với một mực giá hợp lý, nhằm để cung cấp nhu cầu cho người dùng một sản phẩm thời trang không những để cho bạn làm đẹp trong cuộc sống mà còn là một vật dụng giúp ích trong đời sống của họ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng mà không cần lo ngại một số đáng tiếc hay xảy ra với chiếc đồng hồ của mình như bị va đập, bị vào nước hay bị chóc xi mạ,… thêm vào đó hàng chính hãng còn mang cho bạn một chế độ bảo hành sản phẩm tuyệt đối khi xảy ra lỗi kỹ thuật để bạn có được cảm giác an tâm khi sử dụng dòng đồng hồ cao cấp này của Seiko. 

Thứ 3: Nếu bạn mua một chiếc đồng hồ Seiko Premier chính hãng bạn còn tránh gặp những trường hợp xấu xảy ra. Thường thì những chiếc đồng hồ Seiko Premier Fake (giả, nhái) có giá rẻ hơn với đồng hồ Seiko chính hãng bởi vì chúng được làm từ những vật liệu kém chất lượng nên dễ gây nguy hiểm cho da (dị ứng, mẩn ngữa), hơn thế độ chính xác thì không có chạy được dâm ba bữa bạn phải chỉnh lại hay thậm chí là va chạm nhẹ là kim với máy có thể vứt sọt rác được rồi. 

Thứ 4: Mua một chiếc đồng hồ Seiko Premier luôn kèm theo một chế độ bảo đảm an toàn của hãng từ những chiếc phiếu bảo hành của hãng (cái này quan trọng lắm nhé bạn mà mất thì khỏi sữa chữa gì hết nhá). Đây là điểm khác biệt lớn nhất nếu là một chiếc đồng hồ chính hãng bạn có thể mang được đến các trung tâm bảo hành của hãng, còn hàng fake mà không thể mang đi đâu nhé xài hư chỉ vức sọt thôi ^^ chứ không ai bảo đảm cho bạn đâu.

Chúc bạn có được một kiến thức quý báu từ bài viết này để bạn có được một sự lựa chọn đúng đắn khi mua đồng hồ.