Đồng Hồ Tissot Chính Hãng – Tạo Nên Phong Cách Riêng Cho Bạn

Share:

Tạo phong cách ấn tượng dành cho bạn với dòng đồng hồ Tissot chính hãng Thụy Sĩ. 


Logo thương hiệu đồng hồ Tissot

 

Giới Thiệu:

– Kể từ khi lần đầu tiên con người bắt đầu theo dõi thời gian, thì đã có nhiều công cụ và phương pháp tính thời gian khác nhau. Từ xem vị trí của mặt trời cho đến những mẫu đồng hồ phức tạp ngày nay, giường như chúng ta đã bị cuốn hút theo thời gian. Từ mẫu đồng hồ Sundials được sử dụng như một chiếc đồng hồ nghệ thuật thời cổ đại.

– Đến cuốn những năm 1300 đồng hồ đã được phát minh ra. Rất nhiều người hiện nay, không chỉ muốn đồng hồ để làm việc tốt hơn mà họ còn muốn một chút gì đó thời trang hơn. Chì thế vào năm 1853, một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ ra đời đó chính là Tissot bắt đầu cho một cuộc hành hành trình đồng hồ thời trang. 

– Nếu như hầu hết những công ty đồng hồ bắt đầu từ những mô hình nhỏ hay cửa hàng thì Tissot rất khác, xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ bỏ túi lớn nhất lúc bấy giờ. Sau 100 năm đổi mới đến năm 1953, Tissot đã cho ra đời mẫu đồng hồ đầu tiên có thể chạy được 24 múi giờ trên thế giới. Đồng hồ này được đặt tên là "Navigator" và trở thành mô hình cho nhiều trung tâm thành phố lớn phổ biến trên thế giới ngày nay. 


Phong cách đồng hồ Tissot

Với một lịch sự lâu đời và nổi bật như vậy, chắc chắn việc lựa chọn một chiếc đồng hồ đẹp Tissot chính hãng là niềm mơ ước của nhiều người. Ngoài ra, sự nổi bật của đồng hồ Tissot còn ở phong cách thiết kế, đồng hồ Tissot được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những phụ kiện thời trang đẹp nhất dành cho nam và nữ. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người cách lựa chọn đồng hồ Tissot phù hợp nhất dành cho bạn:

– Lựa chọn đồng hồ Tissot nữ:

Nếu bạn là người thích thời trang thì chắc chắn cái tên Tissot không còn xa lạ đối với bạn. Phân khúc thị trường đồng hồ Tissot nữ mà thương hiệu hướng đến đó chính là sang trọng và thời trang. 

Những chiếc đồng hồ Tissot nữ mang đến chất lượng tuyệt vời từ những vật liệu sử dụng để chết tạo và cơ cấu hoạt động của những bộ máy hoàn chỉnh. 


Đồng hồ Tissot nữ có vẻ đẹp cuốn hút

Nổi bật nhất trong những chiếc đồng hồ Tissot nữ là Tissot T-Trend, đây là một mẫu đồng hồ được thực hiện với kỹ thuật xuất sắc, nghệ thuật và thiết kế hoàn hảo. Đồng hồ nữ cao cấp Tissot T-Trend là phụ kiện hoàn hảo chât bất kỳ bữa tiệc nào. Đồng hồ được thiết kế với sự pha trộn màu sắc tuyệt vời, khuôn mặt hình chữ nhật, chữ số Ả Rập mang dáng vấp hiện đại. 

– Lựa chọn đồng hồ Tissot nam:

Đồng hồ Tissot nam được coi là biểu tưởng của nhiều nhân vật nổi tiếng, bao gồm  Elvis Presley, Grace Kelly và Nelson Mandela. Không chỉ thế với mẫu đồng hồ nam sang trọng như Tissot là nhiềm mơ ước của rất nhiều người đàn ông khác. 


Mẫu đồng hồ Tissot nam

Một trong những chiếc đồng hồ Tissot nam nổi bật nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu dành cho mọi người là Tissot PRC 200. Đây là mẫu đồng hồ Chronograph nam hiện đại với mặt quay số có tính năng bàn tay vàng, đồng hồ đi kèm với một Tachymeter trắng giúp trong việc chuyển đổi thời gian đã trôi qua trong giây cho mỗi đơn vị để đơn vị mỗi giờ. Vật liệu chính của đồng hồ là thép không gỉ với kính sapphire bảo vệ trên mặt trước. Đồng hồ sử dụng con số Ả Rập tại 3 mức giờ chính 3, 9 và 12. Điều đặc biệt là đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 600m. 

Bạn có thể thao khảo thêm: Đồng Hồ Omega – Thương Hiệu Phát Triển Mạnh Mẽ Mọi Thời Đại