Những Chiếc Đồng Hồ LED Của Công Nghệ Cao

Share:

Có thể một vài bạn chưa biết, có một vài dòng đồng hồ Led đang được đưa vào thị trường đồng hồ Việt Nam. Chúng là những chiếc đồng hồ hiển thị giờ với những bóng đèn Led được thiết kế và lập trình nó ở bên trong. Và chúng có nhiều kiểu dáng độc đáo nên rất được giới trẻ thích thú với nó.

Những Chiếc Đồng Hồ LED Của Công Nghệ Cao

Mọi hoạt động của đồng hồ led không có sự cản trở về các sai số trong chuyển động cơ học cũng như bị ảnh hưởng bởi từ trường hay nhiệt độ do đó có độ chính xác gần như tuyệt đối. Thêm vào đó, sự xuất hiện của đồng hồ LED điện tử khiến cả thế giới phải thay đổi cách đọc thời gian của mình, đọc giờ và số phút. Đó là cách đọc thời gian mới đầu tiên xuất hiện sau hơn 500 năm kể từ khi các loại đồng hồ cổ xuất hiện trên thế giới. Cho đến nay, nhiều người đã khẳng định sự xuất hiện của đồng hồ LED đã chính thức mở ra bước ngoặt đột phá lớn trong công nghệ đo thời gian kể từ khi có đồng hồ mặt trời.

Đồng hồ Led hiện nay cũng được lựa chọn rất nhiều của giới trẻ

Đồng hồ Led không phải là một phát minh gần đây, chúng đã được sử dụng từ thập niên tám mươi, vấn đề duy nhất với các nhà thiết kế là họ cần có sự đột phá ở kiểu dáng độc đáo nhằm kích thích sự tò mò của người dùng. Thiết kế của hầu hết các với đèn Led tại thời điểm đó cũng tương tự với thiết kế màn hình LCD được phổ biến hơn. Điều này có nghĩa những chiếc đồng hồ Led vẫn chưa được quan tâm nhiều vì bị những sản phẩm điện tử khác thu hút sự chú ý.

Vào mùa thu năm 1971 khi công ty Hamilton phát hành chiếc đồng hồ LED đầu tiên và cũng là chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên hiển thị thời gian với định dạng kỹ thuật. Chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên của thế giới được đặt tên là Pulsar, là một chiếc đồng hồ LED nam được làm bằng vàng 18K với giá bán lẻ là $ 2100, bằng giá của Chevrolet Vega vào thời điểm đó. Các mẫu Pulsar cũng làm nên đặc sắc riêng trong công nghệ đèn LED với màu LED là màu xanh lá của gallium nitride.

Thiết kế mặt đồng hồ Led cũng rất đa dạng

Ngày nay, có rất nhiều cách khác nhau mà một chiếc đồng hồ Led cảm ứng có thể được thiết kế, và do cuộc cách mạng kỹ thuật số một chiếc đồng hồ không còn đơn giản là một chiếc đồng hồ thông thường. Đồng hồ đeo tay nữ đẹp trong thời đại kỹ thuật số được thiết kế có mục đích nhiều hơn nữa về thẩm mỹ và vai trò chức năng; là bởi vì hầu như bất kỳ thiết bị kỹ thuật số (bao gồm cả điện thoại di động, máy tính, máy tính xách tay và thậm chí cả máy ảnh kỹ thuật số) có một số cách để hiển thị thời gian khác nhau.

Đồng hồ Led được yêu thích bởi nhiều bạn nam hiện nay

Một chiếc đồng hồ Led nam là một cách tuyệt vời của việc sử dụng công nghệ mới; không quá tốn kém và bền hơn so với hầu hết các đồng hồ analog trên thị trường. Độ bền này xuất phát từ thực tế là gần như không có bộ phận chuyển động trên thiết bị. Hơn nữa, với tinh thể thạch anh của chúng chính xác hơn ngay cả những chiếc đồng hồ chuyển động Thụy Sĩ đắt tiền nhất. Một chiếc đồng hồ Led là một thành công lớn của công nghệ và phong cách thời trang được mọi người trên thế giới thưởng thức.

Hiện có một vài thương hiệu chế tác đồng hồ hồ này như: đồng hồ led samurai, đồng hồ led adidas, … Những cơn sốt về đồng hồ led nổi lên mạnh mẽ. Bạn có thể cảm nhận được mọi người đều tò mò và thích thú với những chức năng của dòng đồng hồ này. Những thương hiệu khác nhau tạo những chiếc đồng hồ mang tính năng khác nhau. Bạn có thể bị hoa mắt bởi những chiếc đồng hồ này.

Tin tức mới nhất: Đồng Hồ Michael Kors – Thời Trang Đẳng Cấp Của Thời Đại