Nơi Bán Đồng Hồ Orient Star Uy Tín Nhất Tại VietNam

Share:

Đồng hồ Orient Star được sản xuất đầu tiên vào năm 1985. Đây là dòng sản phẩm hàng đầu của Orient và tập trung vào thị trường dành cho giới thượng lưu sang trọng. 


Đồng hồ Orient Star vẻ đẹp hoàn hảo

Rất nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá, đồng hồ Orient Star là bộ sưu tập đồng hồ cao cấp với những tính năng tuyệt vời và phong cách thời gian đa dạng dành cho người đeo. Chức năng đặc trưng của đồng hồ Orient Star là Classic GMT giúp đồng hồ có thể hiện hai múi giờ khác nhau (đây là một điều rất cần khi bạn đi du lịch). Bảo vệ mặt đồng hồ Orient Star là tinh thể sapphire, cùng với đó là dây đeo bằng thép không gỉ và chữ số La Mã trên mặt đồng hồ. 


Thiết kế sang trọng đồng hồ Orient Star

Tại thị trường Orient Watch VietNam, dòng đồng hồ Orient Star cũng được nhiều khách hàng yêu thích, đặc biệt là những người yêu thích dòng đồng hồ tự động của Nhật Bản. Chính vì thế, trong nhiều năm qua Orient VietNam đã có doanh thu lớn dành cho dòng đồng hồ này. Đặc biệt, là vào những tháng cuối năm Orient luôn tạo nên cơn sốt dành cho những doanh nhân thích mua sắm làm quà tặng vào dịp năm mới. 

5 Dòng Đồng Hồ Orient Star Ăn Khách Nhất Hiện Nay:
 

Dòng đồng hồ Orient Star Skeleton là sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại. Đây là mô hình Orient Automatic hàng đầu và có độ chính xác cao của Orient.

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless steel )

Mặt kính: Chống trầy (Sapphire crystal) có thể chúc bạn nhìn được bộ máy cơ khí chuyển động.

Kháng nước: 5 ATM

Kích thước: 40mm (Độ rộng) – 9.2mm (Độ dày)

 

 

Đồng hồ Orinet Star Greenwich Mean Time (GMT) được thiết kế với phong cách thông minh và cá tính.

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless steel )

Mặt kính: Chống trầy (Sapphire crystal) 

Kháng nước: 10 ATM

Kích thước: 41.5mm (Độ rộng) – 13.75mm (Độ dày)

 

 

Đồng hồ Orient Star Standard-Date là dòng đồng hồ đầu tiên của Orient Star. Đồng hồ được cung cấp bởi công nghệ Super Anti-Reflective giúp bạn có thể làm giảm phản xạ ánh sáng lên đến 99% và có thể xem giờ rõ hơn khi bị ánh sáng chói vào mặt đồng hồ.

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless steel )

Mặt kính: Chống trầy (Sapphire crystal) 

Kháng nước: 5 ATM

Kích thước: 40mm (Độ rộng) – 11.61mm (Độ dày)

 

 

Chúng ta có thể nhìn thấy cơ chế hoạt động của đồng hồ Orient Star Open Heart tại vị trí 8 giờ. Đây là dòng đồng hồ cũng được thiết kế rất sang trọng và tinh tế.

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless steel )

Mặt kính: Chống trầy (Sapphire crystal) 

Kháng nước: 10 ATM

Kích thước: 39mm (Độ rộng) – 11.9mm (Độ dày)

 

 

ORIENT STAR "CLASSIC" là dòng đồng hồ cơ khí với mặt kính hình vòm. Đồng hồ được thiết kế rất linh hoạt cho người sử dụng

Đồng hồ Orient Star Classic là mô hình đồng hồ cơ khí với mặt hình vòm. 

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless steel )

Mặt kính: Chống trầy (Sapphire crystal) 

Kháng nước: 5 ATM

Kích thước: 38.5mm (Độ rộng) – 13.1mm (Độ dày)

Tại Việt Nam, có rất nhiều nơi bán đồng hồ Orient Watch trên toàn quốc, chính vì thế bạn có thể dễ dàng tìm được nơi bán đồng hồ Orient. Nhưng điều quan trong là bạn phải lựa chọn nơi bán hàng thật sự uy tín và chất lượng, nơi đã khẳng định được thương hiệu lâu năm.

Tại sao bạn nên mua đồng hồ Orient Star tại Đồng Hồ Hải Triều:

– Thương hiệu lớn và kinh nghiệm lâu năm:

Đồng Hồ Hải Triều, đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ đồng hồ tại Việt Nam và được mệnh danh là "Nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam". Trong nhiều năm qua, Đồng Hồ Hải Triều nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá của cục sở hữu trí tuệ dành cho nhà bán lẻ tại Việt Nam.

– Cam kết hàng thật:

Tất cả những sản phẩm khi mua tại Đồng Hồ Hải Triều điều có phiếu bản hành toàn cầu và tem chống hàng giả, chính vì thế bạn sẽ yêu tâm khi lựa chọn đồng hồ tại nơi đây. 

– Sản phẩm đa dạng:

Khi đến với Đồng Hồ Hải Triều, bạn sẽ trãi  nghiệm được cảm giác bao la trong việc lựa chọn đồng hồ. Bởi vì, là một nhà bán lẻ đồng hồ lớn nhất tại Việt Nam nên có rất nhiều sản phẩm và mẫu mã mới tại nơi đây.

– Chăm sóc và chế độ hậu mãi dành cho khách hàng:

Đồng Hồ Hải Triều còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi và hậu mãi lớn dành cho khách hàng quen thuộc khi đến mua đồng hồ tại shop. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự chăm sóc và tư vấn nhiệt tình của chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp từ shop.