Tăng Thêm Sự Nam Tính Cho Phái Mạnh Với Những Mẫu Đồng Hồ Seiko Nam

Share:

Khẳng Định Đẳng Cấp Phái Mạnh Với Những Mẫu Đồng Hồ Đeo Tay Nam Seiko Trên Tay

Đồng hồ đeo tay nam Seiko đẳng cấp dành cho phái mạnh

Ngay nay, những chiếc đồng hồ đeo tay nam Seiko đang rất được rất nhiều bạn trẻ thành đạt và doanh nhân rất là yêu thích. Bởi vì những chiếc đồng hồ nam Seiko không chỉ có những mẫu mã sang trọng và đẹp mắt mà nó còn là một phụ kiện thời trang nói lên sự thành công và địa vị của bạn trong xã hội, hơn thế những đường nét tinh tế và sắc sảo từ chúng một phần nào đó đã nói lên cá tính và phong cách sống của bạn. Khi đeo một chiếc đồng hồ Seiko nam trên tay bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý và nổi bật trước đám đông và người đối diện.

Thiết kế đồng hồ Seiko rất tinh thế

Thật vậy, tất cả các dòng đồng hồ nam mà Seiko thiết kế đều mang một ý nghĩa khác nhau, có mẫu sẽ nói lên cá tính năng động của bạn và cũng có mẫu sẽ nói lên phong cách lịch lãm và sang trọng,… nhưng một điều mà bạn cần nên biết là những sản phẩm cao cấp này bạn không phải bỏ ra một khoảng chi tiêu khá cao để mua chúng. Những chiếc đồng hồ đeo tay nam Seiko có một chất lượng rất tuyệt vời với một mẫu mã đẹp hợp thời trang rất "đáng đồng tiền" để bạn bỏ ra để sỡ hữu chúng. Chính vì vậy hôm nay mình xin giới thiệu các bạn một số mẫu đồng hồ dành cho nam của Seiko đang được phái mạnh yêu thích để cho các bạn tham khảo.

Sau Đây Là Top 5 Mẫu đồng hồ Nam Seiko Được Yêu Thích Nhất Tại Cửa Hàng Chúng Tôi:
 

Mã Sản Phẩm: SNAF52P1
Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Dây da

 

 

Mã Sản Phẩm: SNDC93P1
Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Titanium
Chất liệu dây: Titanium

 

 

Mã Sản Phẩm: SNE095P2
Máy: Solar (Năng lượng ánh sáng)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Dây vải

 

 

Mã Sản Phẩm: SKA493P1
Máy: Kinetic

Chất liệu vỏ: Titanium
Chất liệu dây: Titanium

 

 

Mã Sản Phẩm: SPC087P1 
Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Dây da

 

Hôm nay mình xin giới thiệu đôi nét về Thương Hiệu Đồng Hồ Seiko: 

Về quá trình hình thành và phát triển:

     Vào năm 1881, hơn 130 năm trước đây thì ông Kintaro Hattori (người khai sinh ra thương hiệu đồng hồ Seiko) đã mở một cửa hiệu chuyên bán đồng hồ và trang sức ở Tokyo Nhật Bản. Đến năm 1982, ông bắt đầu chế tạo những chiếc đồng hồ đầu tay của mình và chào bán trên thị trường với cái tên Seikosha. Kể từ đó, những chiếc đồng hồ đeo tay Seikosha đã đi khắp thế giới với cái tên SEIKO, trải qua thời gian, đồng hồ Seiko đã cho ra nhiều bộ sưu tập đồng hồ Seiko nam dành riêng cho phái mạnh, bộ sưu tập đồng hồ Seiko nữ dành cho phái yếu và bộ sưu tập đồng hồ đôi cặp dành cho những đôi lứa yêu nhau được lấy từ những dòng đồng hồ nổi tiếng của hô như Seiko 5, Seiko Kinetic, Seiko Solar,….

Những điều gì đã làm nên tên tuổi của Seiko:

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu đồng hồ Seiko cũng nhận rất nhiều ý kiến từ khách hàng, những đề xuất góp ý của các đại lý và cửa hàng được uỷ quyền của Seiko. Với một tầm nhìn xa trong rộng và biết tiếp thu ý kiến để khắc phục, Seiko đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm có một chất lượng tốt nhất, những mẫu mã đẹp nhất nhưng với một cái giá phải chăng phù hợp được túi tiền với tất cả mọi người.

Những lưu ý mà bạn cần biết khi mua một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng của Seiko (dùng để tham khảo):

  • Thứ 1 bạn nên kiểm tra kim đồng hồ: Bởi vì thường những chiếc đồng hồ đeo tay nam seiko chính hãng có một sự cân đối đươc coi là tuyệt tác của sự đối xứng, mà hàng nhái khó khi nào bắt chước được (cái này bạn có thể tìm hiểu thêm trên google và Youtube)
  • Thứ 2 kiểm tra mặt số: Mặt đồng hồ phải hoàn hảo, không gợn, nhìn độ men tráng trên mặt phải đồng đều, có độ dày giống nhau và các con số, chữ cái được in trên đồng hồ phải thật cân đối và đồng đều nhìn phải thật sắc xảo).
  • Thứ 3 kiểm tra dây đeo: Bạn cầm sợi dây đồng hồ lắc đi lắc lại, nếu hàng thật thì sẽ rất chắc chắn, hàng nhái thường lỏng lẻo và có độ co giản. Khi gặp 2 mắt dây liền nhau thì tất cả đều có độ mở giống nhau, còn hàng nhái thì khác nhau. Đặt biết khoá trên dây đeo đồng hồ được chạm khắc tên của hãng bạn dùng tay sờ thì có cảm giác rất mượt trong khi hàng giả sẽ có cảm giác nhẵn và gồ ghề rất khó chịu.
  • Thứ 4 kiểm tra dấu khắc dập: Hàng thật thì thường dập biểu tượng đặt trưng ở núm và khoá. Hơn thế ở dưới đấy đồng hồ còn được khắc số Serri, chữ và logo của thương hiệu,… các kì tự này phải được khắc có độ nông sâu đồng đều và phải cân đối và rất sắc sảo. Đồng hồ Fake thường có giá rẻ nên họ không có chú trọng vào điều này.
  • Thứ 5 khi mua hàng bạn nên kiểm tra chiếc đồng hồ mà bạn mua có đầy đủ phụ kiện kèm theo không (giấy bảo hành chính hãng và hộp chính hãng). 

Nếu bạn muốn hạn chế và tránh gặp những trường hợp xấu cho số tiền mình bỏ ra để mua một sản phẩm thời trang. Thì mình chân thành khuyên bạn nên đến các đại lý và cửa hàng có uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trong đồng hồ để mua.