Tăng Thêm Sự Năng Động Và Cá Tính Cho Phái Mạnh Với Những Mẫu Đồng Hồ Nam G-Shock

Share:

Khẳng Định Cá Tính Mạnh Mẽ Và Sự Năng Động Của Phái Mạnh Với Những Mẫu Đồng Hồ Nam G-Shock

Cá tính với đồng hồ nam G-Shock

Những chiếc đồng hồ nam G-Shock được tôn vinh là biểu tượng của sự mạnh mẽ, năng động, nam tính. chấp nhận những thử thách và là phụ kiện thời trang thể hiện cá tính. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng còn sỡ hữu các kiểu dáng mẫu mã độc đáo, bắt mắt và phong phú về màu sắc. Mặt khác, dòng đồng hồ G-Shock của Casio còn chia ra nhiều mẫu mã khác nhau nữa như Serri dòng G-Shock AW nhỏ gọn rất phù hợp với mọi trang phục, Serri dòng G-Shock GA mặt to kiểu dáng mạnh mẽ cá tính phù hợp cho các hoạt động thể thao, hay Serri từ dòng G-Shock DW với nhiều màu sắc thích hợp cho những bạn trẻ yêu thích thời trang và thích thể hiện cá tính,….

Đồng hồ G-Shock rất được yêu thích hiện nay

Ngày nay, ta có thể bắt gặp được các mẫu đồng hồ G-Shock không chỉ còn bắt gặp trên Tivi từ các chương trình dành cho giới trẻ mà còn dễ dàng bắt gặp trên phố, hơn thế một chiếc đồng hồ G-Shock còn làm một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các ngôi sao trong hành trình chinh phục trái tim khán giả khắp nên trên thế giới. Ở trên thế giới, ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc đồng hồ nam G-Shock thông qua hình ảnh của Ông Hoàng Nhạc Rap Eminem, ngoài ra ở Việt Nam thì chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc đồng hồ G-Shock thông qua hình ảnh những ca sĩ trẻ và những nghệ sĩ có cá tính mạnh mẽ như (Johnny Trí Nguyễn, các chàng trai của nhóm 365, Ngô Thanh Vân,…). Những chiếc đồng hồ G-Shock là một phụ kiện thể hiện cá tính, sự mạnh mẽ và gu ăn mặc thời trang năng động trẻ trung mà cũng không kém phần tinh tế của họ.

Sau Đây Là 5 Mẫu Đồng Hồ Nam G-Shock Chính Hãng Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay !!!

Mã Đồng Hồ Hải Triều: GA-100-1A4ER 
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng

 

 

Mã Đồng Hồ Hải Triều: GR-8900A-7ER 
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng

 

 

Mã Đồng Hồ Hải Triều: GA-110-1BER 
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng

 

 

Mã Đồng Hồ Hải Triều: GW-A1100-1A3ER 
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép Không Gỉ Kết Hợp Với Nhựa Siêu Bền
Chất liệu dây:Nhựa Siêu Bền
Mặt kính: Kính Cứng

 

 

Mã Đồng Hồ Hải Triều: GA-100MC-3AER 
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Dây Vải
Mặt kính: Kính Cứng

Điểm mạnh của những chiếc đồng hồ nam G-Shock là những tính năng như: chống sốc cực cao, chống vô nước ở độ sâu 200m, chống rung, chịu được sư va đập tốt,  chịu rung và chịu được nhiệt độ thấp dưới mức 20 °C. Vì vậy khi đem G-Shock ngâm vào tảng băng trong 48 giờ hay do xe cán qua vẫn không làm cho chiếc đồng hồ G-Shock bị vỡ.

Chính vì do nhu cầu của người dùng ngày được tăng cao cộng với độ HOT của những chiếc đồng hồ g-shock chính hãng đang làm điên đảo giới trẻ, mà ngày nay trên thị trường đã tràn lan đại hải những chiếc đồng hồ G-Shock fake trộn lẫn vô hàng thật để vì lợi ích riêng của mình. Do đó không biết bao nhiêu người đã bị sập bảy và bị mắt lừa mua cho mình một chiếc đồng hồ G-Shock fake xài được dâm ba hôm rồi vức sọt rác, khiến nhiều bạn phải điên đầu và căm tức bỏ một số tiền lớn ra để nhận lại một sản phẩm kém chất lượng. Chính vì vậy mình khuyên bạn nên tới các cửa hàng và đại lý uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ để lựa chọn (đặc biệt bạn hãy thứ một lần đến với Cửa Hàng Đồng Hồ Hải Triều) những sản phẩm đeo tay chất lượng dành cho mình.

Tại sao mình lại khuyên bạn nên mua đồng hồ nam G-Shock tại Cửa Hàng Đồng Hồ Hải Triều:

– Thứ 1:  Đồng Hồ Hải Triều cam kết không nơi bán đồng hồ chính hãng giá rẻ hơn tại shop của họ, ngoài ra nếu bạn chưa có nhu cầu mua hàng chỉ muốn đến trải nghiệm họ cũng sẽ tận tình giúp đỡ bạn và tư vấn một cách nhiệt tình.

Thứ 2: Tất cả những chiếc đồng hồ do Hải Triều bán ra đã được chọn lọc và kiểm tra một cách cẩn thận và khắc khe nhất để đảm bảo nhu cầu về chất lượng. Mình sẽ giới thiệu sơ với các bạn quá trình kiếm hàng tại Hải Triều như sau: " Tất cả hàng chính hãng đều được hãng kiểm tra rất kỹ khi xuất xưởng và khi những chiếc đồng hồ đeo tay được hãng chuyển về cho chúng tôi thì sẽ được nhân viên kiểm hàng của bên mình kiểm tra rất kỹ một lần nữa để hạn chế và tận diệt những sản phẩm kém chất lượng tới tay người dùng.

Thứ 3: Chế độ bảo hành tuyệt vời. Khi bạn mua đồng hồ nam G-Shock chính hãng tại Hải Triều, họ sẽ cung cấp cho bạn một chế độ bảo hành lên tới 5 năm (trong đó có thể 2 đến 3 năm là bảo hành quốc tế của hãng còn lại sẽ là thời gian bảo hành của Hải Triều bạn nhé). Bạn nên lưu ý là tất cả đồng hồ chính hãng cho dù giá cao hay giá rẻ đều được bảo hành như vậy nhé. 

Thứ 4: Khi mua hàng bạn được đảm bảo chế độ thay pin miễn phí suốt đời cho những mẫu đồng hồ điển tử và đồng hồ pin (Quartz).

Thứ 5: Khi mua hàng ở đây cho dù bạn ở xa cách mấy miễn là trong lãnh thổ Việt Nam thì luôn được nhận chế độ vận chuyển hàng miễn phí và cho bạn nhiều hình thức thanh toán linh động cho khách hàng. Bạn có thể gửi tiền trực tiếp đến tài khoản của chủ Shop rồi sau đó Shop sẽ gửi hàng lại cho bạn ( thường thì 2-3 ngày thì sẽ nhận được hàng rồi nhé) hay là bạn có thể yêu cầu Shop gửi hàng theo dạng COD để khi bạn nhận được hàng rồi bạn mới trả tiền cũng được.