Top 5 Đồng Hồ Omega Nam Cổ Điển Sánh Cùng Thời Gian

Share:

Đồng hồ Omega nam – Thể hiện phong cách lịch lãm cùng nét đẹp cổ điển đến từ Thụy Sỹ dành cho phái mạnh.

Bạn phải mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành cho buổi sáng của bạn? Chúng tôi tin chắc chắn sẽ mất không dưới một giờ cho viêc nấu nướng và chuẩn bị cafe cho gia đình bạn. Vậy một thương hiệu lớn như Omega phải mất bao nhiêu thời gian để xây dựng nên? Omega được hình thành từ thế kỷ 19 vào năm 1848, trải qua 2 thế kỷ Omega đã mang lại cho cuộc sống một nhiệm vụ quan trọng đó là một bản ghi thời gian chính xác dành cho mọi người. 

1_zps566053ab     Phong cách đồng hồ Omega cổ điển

Đồng hồ Omega nam, một trong những thương hiệu mà bất kỳ đàn ông nào cũng yêu thích và muốn sở hữu. Đồng hồ Omega nam được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng và sang trọng nhất thế giới hiện nay.

Thiết kế của đồng hồ nam Omega mang phong cách cổ điển và lịch lãm riêng của Thụy Sỹ. Phong cách đồng hồ được yêu thích nhất của Omega đó chính là đồng hồ nam dây da Omega. Đồng hồ đeo tay nam cao cấp Omega có một nét đẹp lịch lãm riêng mà không có thương hiệu đồng hồ nao có thể sánh bằng.  

Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới tất cả các bạn 5 mẫu đồng hồ Omega nam cổ vĩ đại nhất:

1. Đồng hồ nam Omega Speedmaster Professional

Đồng hồ nam Omega Omega Speedmaster Professional là một chiếc đồng hồ được sản xuất vào những năm 1957. Đây được coi là một trong những chiếc đồng hồ nam vĩ đại nhất mà Omega đã từng đưa ra.

2. Đồng hồ nam Omega Constellation Grand Luxe

Chiếc đồng hồ Omega Constellation là một trong những mẫu đồng hồ được rất nhiều người ca ngợi và yêu thích trong bộ sưu tập đồng hồ nam cổ điển Omega. Dây của đồng hồ nam Omega Constellation Grand Luxe  được lấy cảm hứng từ vòng đeo tay sử dụng cho mô hình De Ville Co-Axial. Chất liệu sản xuất đồng hồ làm hoàn toàn bằng bạch kim và vàng.

2_zpsfa531833
Dòng đồng hồ Omega Constellation Grand Luxe được rất nhiều phái đẹp yêu thích

3. Đồng hồ nam Omega Seamaster Ploprof

Đồng hồ Omega nam Seamaster Plongeur  được sản xuất vào năm 1960 với sự kết hợp cùng công ty CoMex và nhà thám hiểm đại dương nổi tiếng Jacques Cousteau. Sự nổi bật nhất của đồng hồ này là khả năng chịu áp lực nước của đồng hồ lên đến 600m. 

3_zps5776cb51
Đồng hồ Omega Seamaster Ploprof nổi bật với khả năng kháng nước

4. Đồng hồ nam Omega Marine

Đồng hồ nam Omega Marine là chiếc đồng hồ đầu tiên được thiết kế cho thợ lặn vàm năm 1932. 

4_zps826c083f
Đồng hồ Omega Marine thiết kế dành cho thợ lặn

5. Đồng hồ nam Omega Seamaster Professional 300M

Trong 5 chiếc đồng hồ Omega nam mà chúng tôi giới thiệu, thì chắc có lẻ Omega seamaster Professional 300M là chiếc đồng hồ hiện đại nhất. Đồng hồ được giới thiệu vào năm 1993 và từng được nam tài tử James Bond sử dụng trong một bộ phim vào năm 1995. Cho đến này đồng hồ Omega seamaster Professional 300M cũng được mọi người rất yêu thích. 

5_zpse26204bb
Đồng hồ Omega Seamaster Professional 300M rất được yêu thích

Thông tin khác tại: Thương Hiệu Nổi Tiếng Về Chất Lượng Cao – Đồng Hồ Rado Nam