Share:

Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Orient!

Orient luôn tập trung vào đồng hồ cơ khí, chủ yếu là đồng hồ tự động mang phong cách và đặc trung chuyển động tự động của riêng thương hiệu Orient Watch. Orietn là phần của Big Three (ba công ty đồng hồ lớn nhất Nhật Bản) cùng với Citizen Watch và Seiko Watch. Trong những năm 70, khi các công ty khác phải đối mặt với khó khăn về đồng hồ cơ đeo tay và nhiều thương hiệu khác đã tìm cách cho ra đời những chiếc đồng hồ thạch anh giá rẻ, Citizen và Seiko cũng đi theo con đường này. Nhưng Orient lại ngược lại, họ vẫn gắn bó và tạo ra những mẫu đồng hồ cơ khí tinh tế hơn. 

Orient được thành lập ở Tokyo bởi Shogoro Yoshida vào năm 1901. Trong những chiếc đồng hồ đầu tiên, Orient phải cạnh tranh với một số đối thụ mạnh trong ngành công nghiệp đồng hồ ở Nhật. Đó là Seiko và Citizen những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp làm đồng hồ và sự cố gắng của đồng hồ Orient trong nhiều năm liền đã cho họ một thành quả là một trong ba ông lớn về đồng hồ của Nhật Bản. 

Đồng hồ Orietn hiện nay đã có mặt trên toàn thế giới. Với cơ sở sản xuất tại Singapore, Brazil và Nhật Bản, Orient ngày nay cung cấp nhiều phong cách và các loại đồng hồ mới lại. Hiện nay, đồng hồ Orient đã tạo ra nhiều dòng đồng hồ khác nhau trên thị trường bao gồm thạch anh, đồng hồ hỗ trọ ánh sáng và tất nhiên là đồng hồ cơ khí.

Top 5 Dòng Đồng Hồ Orient Chính Hãng Ăn Khách Nhất Trên Thế Giới:
 

Orient Star "SKELETON" là mô hình hàng đầu của thương hiệu Orient, đây là dòng đồng hồ được kết hợp giữa truyền thống và công nghệ. Đồng hồ Orient Star "SKELETON" có độ chính xác rất cao 

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless steel )

Mặt kính: Chống trầy (Sapphire crystal) bạn có thể nhìn được bộ máy cơ khí chuyển động.

Kháng nước: 5 bar (tương đương với 50m)

Kích thước: 40mm (Độ rộng) – 9.2mm (Độ dày)

 

 

 

Đây là mô hình Greenwich Mean Time (GMT), Orient tạo ra phong cách chính dành cho đồng hồ này với khuôn mặt thông minh và cá tính.

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless steel )

Mặt kính: Chống trầy (Sapphire crystal) 

Kháng nước: 10 bar (tương đương với 100m)

Kích thước: 41.5mm (Độ rộng) – 13.75mm (Độ dày)

 

 

 

Orient Star "STANDARD-DATE" là series đầu tiên của đồng hồ Orient Star. Đồng hồ sử dụng công nghệ Super Anti-Reflective làm giảm phản xạ ánh sáng lên đến 99% giúp bạn sẽ xem giờ rõ hơn khi ở ngoài ánh nắng mặt trời. 

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless steel )

Mặt kính: Chống trầy (Sapphire crystal) 

Kháng nước: 5 bar (tương đương với 50m)

Kích thước: 40mm (Độ rộng) – 11.61mm (Độ dày)

 

 

 

Đồng hồ Orient Open Heart được thiết kế sang trọng và tinh tế. Cơ chế bộ máy có thể nhìn thấy tại vị trí 8 giờ.

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless steel )

Mặt kính: Chống trầy (Sapphire crystal) 

Kháng nước: 10 bar (tương đương với 100m)

Kích thước: 39mm (Độ rộng) – 11.9mm (Độ dày)

 

 

 

ORIENT STAR "CLASSIC" là dòng đồng hồ cơ Orient với mặt kính hình vòm. Đồng hồ được thiết kế rất linh hoạt cho người sử dụng

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless steel )

Mặt kính: Chống trầy (Sapphire crystal) 

Kháng nước: 5 bar (tương đương với 50m)

Kích thước: 38.5mm (Độ rộng) – 13.1mm (Độ dày)


 

Đồng hồ Orient Star là một trong những dòng đồng hồ chất lượng nhất của Orient. Đây cũng là mẫu đồng hồ Orient chính hãng được sản xuất theo công nghệ đồng hồ cơ khí nổi tiếng nhất của thương hiệu Nhật Bản này. Orient Star được mọi người yêu thích bởi thiết kế rất tinh tế, mang phong cách sang trọng lịch lãm dành cho phái mạnh. Trong nhiều chiến lược marketing phát triển dành cho thương hiệu, thì Orient luôn đề cặp đến chiếc đồng hồ Orient Star giống như dòng đồng hồ đặc trưng để phát triển được thị trường. 


 

Tại sao bạn nên mua đồng hồ Orient chính hãng tại Đồng Hồ Hải Triều:

– Uy tín:

Khi lựa chọn một chiếc đồng hồ Orient chính hãng tại Đồng Hồ Hải Triều bạn có thể yên tâm vì lựa chọn của bạn hoàn toàn chính xác. Các loại đồng hồ đeo tay Orient được Hải Triều cung cấp điều có phiếu bảo hành toàn cầu và tem chống hàng giả.

– Thường hiệu lớn:

Đồng Hồ Hải Triều – Nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam, chính vì thế khi đến đây bạn sẽ thỏa mái lựa chọn lựa chọn những mẫu đồng hồ Orient chíng hãng cao cấp và thời trang nhất. 

– Hậu mãi khách hàng:

Bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi lớn và chế độ hậu mãi hấp dẫn khi lựa chọn mua đồng hồ tại shop Đồng Hồ Hải Triều.