3 Mẫu Đồng Hồ Omega Nữ Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Share:

Trong những thương hiệu phổ biến của Thụy Sỹ, Omega là một cái tên nổi tiếng nhất. Trong 150 năm qua, Omega dã dành được nhiều thành tự to lớn trong thế giới thời gian. 

Những năm trở gần đây Omega tập trung rất nhiều vào thị trường đồng hồ nữ Omega sang trọng. Minh chứng là mới đây Omega đã mời diễn viên nổi tiếng Bond Girl trong bộ phim Skyfall nổi tiếng về chàng điệp viên 007 để làm thương hiệu dại sứ cho hãng. Không chỉ thế hãng còn cho ra đời rất nhiều mẫu đồng hồ nữ Omega rất sang sang trọng và thời trang. 


Đồng hồ Omega nữ sự lựa chọn hoàn hảo của các quý bà

Một số mẫu đồng hồ Omega nữ có thể kể tới như: 

1./ Đồng hồ Omega nữ Constellation Pluma 

Đồng hồ Omega nữ Constellation Pluma  được thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc lông vũ mềm mại và tinh tế. Đây là một đồng hồ nữ chính hãng Omega cao cấp tuyệt vời dành cho phái đẹp.


Vẻ đẹp hoàn hảo của đồng hồ nữ cao cấp Omega Constellation Pluma

Đồng hồ được thiết kế với đường kính 27mm, vỏ làm bằng thép không gỉ, mặt hiển thị được làm bằng xà cừ cùng với đó là những hình trang trí lượn sóng gợi nhớ đến những chiếc lông mềm mại. Xung quanh viên và những điểm chỉ giờ điều được đính kim cương. Trái tim của đồng hồ Omega Constellation Pluma là bộ máy tự động Caliber 8520 có thể dự trữ năng lượng hơn 50 giờ. Áp lực nước đồng hồ có thể chịu được với độ sâu 100m. 

2./ Đồng hồ Omega nữ De Ville Ladymatic 

Đây là mẫu đồng hồ mới nhất nằm trong bộ sưu tập Ladymatic. Thiết kế đồng hồ với vỏ được làm bằng vàng 18k, đường kính 34mm, mặt sau của đồng hồ được làm bằng kính sapphire trong suốt có thể nhìn rõ bộ máy bên trọng. Trái tim của đồng hồ De Ville Ladymatic  là bộ máy rất mới Co-Axial. 


Đồng hồ Omega nữ De Ville Ladymatic bao phủ bên ngoài là vàng 18K

3./ Đồng hồ Omega nữ Constellation

Đây là bộ sưu tập đồng hồ ra mắt lần đầu tiên vào năm 1982 và trở thành một trong những bộ sưu tập thành công nhất của Omega. Thiết kế đồng hồ với kích thước đường kính là 35mm, 31mm, 24mm giúp cho mọi người có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với cổ tay của mình. Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, vàng đỏ, vàng trăng hoặc vàng vàng. 


Mẫu đồng hồ đồng hồ Omega nữ Constellation mang vẻ đẹp quý phái

Có thể bạn đang quan tâm đến đồng hồ nữ cao cấp: Đồng Hồ Nữ Rolex – Phụ Kiện Trang Sức Sang Trọng Dành Cho Phái Đẹp