Đồng Hồ Hàng Hiệu Nữ Rotary Muôn Mặt Thiết Kế Ấn Tượng

Share:

Những chiếc đồng hồ hàng hiệu nữ thương hiệu Rotary đến từ Thụy Sỹ với những thiết kế hàng đầu chính là câu chuyện của những cập nhật. “Muôn mặt thiết kế” đặc biệt được xem là một nguồn năng lượng của sự sang trọng.

Hình ảnh làm nên những sức nóng mới

Đồng hồ hàng hiệu nữ Rotary với những dấu ấn thuyết phục từ những đường nét, nâng tầm ảnh hưởng và khẳng định sức nóng riêng biệt của mình trong câu chuyện phong cách. Tìm đến và bứt phá với những dấu ấn nâng tầm chính là sức nóng thuyết phục. Cùng tận hưởng những vẻ đẹp phong cách dành cho chính mình.

Đồng Hồ Hàng Hiệu Nữ Rotary Muôn Mặt Thiết Kế Ấn Tượng

Đồng hồ hàng hiệu nữ Rotary mang đến những cảm hứng hàng đầu

Đồng hồ hàng hiệu nữ Rotary là thương hiệu đáng được nhắc đến dành cho những người yêu thích các sản phẩm đồng hồ đến từ Thụy Sỹ. Đây thực sự là một thương hiệu đồng hồ đáng tự hào của nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ, với lịch sử hình thành lâu đời cùng với những cột mốc mốc vàng son.

Đồng hồ hàng hiệu nữ Rotary với sức hút chính là nơi mang đến những cảm hứng hàng đầu. Với hành trình từ những cảm hứng tuyệt vời vừa hiện đại vừa cổ điển, đó chính là sức nặng phong cách. Cùng góp mình làm nên hành trình đặc biệt dành cho cá tính của chính mình ngay tại đây…

Tham khảo thêm thông tin đồng hồ hiệu <—- XEM NGAY!

 

Những chiếc đồng hồ hàng hiệu nữ Rotary mang đậm những sức nóng mới

  • Rotary LB90093/41 sang trọng trong hành trình thời trang

Rotary LB90093/41 sang trọng trong hành trình thời trang

Chiếc đồng hồ hàng hiệu nữ Rotary LB90093/41 thời trang với mặt đồng hồ tròn, viền kim loại được đính 48 viên pha lê, dây đeo kim loại mạ đồng, kim chỉ và gạch số phủ màu đen trên nền trắng mặt số. Với những chuyển động phong cách đặc biệt, thiết kế chính là nơi mang đến nguồn năng lượng độc lập, trải nghiệm những sức hút đáng cập nhật nhất.

Với những chuyển động phong cách đặc biệt

Thiết kế Rotary LB90093/41 mang đến không gian đậm đà từ những đường nét, mà ở đó chính là sự bứt phá. Sự hòa quyện duyên dáng giữa màu sắc và nghệ thuật đính kết cùng cộng hưởng để tạo nên giá trị đầy thu hút. Thiết kế có giá 9.790.000 ₫.

  • Rotary LB90111/01 hòa phối những dấu ấn thuyết phục


Rotary LB90111/01 hòa phối những dấu ấn thuyết phục

Dây đeo đồng hồ Rotary LB90111/01 đờ mi màu đồng, mặt đồng hồ nền trắng với kim chỉ và gạch số được phủ đồng, viền bằng kim loại thép không gỉ được đính 48 viên pha lê sang trọng. Có thể nhận thấy, chính không gian cổ điển của những chữ số La Mã sắc nét hòa cùng tinh thần của nghệ thuật đính kết chính là nơi vươn mình cho những khám phá. Cùng mang hình ảnh của sự đồng hành dành cho nguồn cảm hứng thu hút này.

Những chữ số La Mã sắc nét hòa cùng tinh thần của nghệ thuật đính kết

Đồng hồ hàng hiệu nữ Rotary LB90111/01 mang đến những dấu ấn không quá mới lạ nhưng chính sự kết hợp đặc biệt này đã làm nên một trải nghiệm rất riêng dành cho phong cách. Và nơi đây chính là nơi mang đến những cảm hứng hàng đầu dành cho chính mình. Thiết kế có giá 9.790.000 ₫.

Tham khảo thêm về Đồng hồ đeo tay hiệu OP <—- TẠI ĐÂY!

 

  • Rotary LB90189/41 những điểm nhấn làm nên phong vị thuyết phục

Rotary LB90189/41 những điểm nhấn làm nên phong vị thuyết phục

Đồng hồ Rotary LB90189/41 thiết kế mặt đồng hồ với kiểu dáng tròn nhỏ nữ tính, kim chỉ và chữ số la mã màu xanh trẻ trung, kết hợp với vỏ máy và dây đeo kim loại cùng tông màu đồng tạo nên phong cách thời trang cho phái nữ. Hình ảnh chiếc kim màu xanh dương trở thành một điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho nguồn năng lượng.

Thiết kế Rotary LB90189/41 mang đến sức hút từ tông màu đồng

Thiết kế Rotary LB90189/41 mang đến sức hút từ tông màu đồng, nhẹ nhàng và sắc nét. Tất cả những đường nét hòa quyện chính là nơi thổi bùng của những sức hút đáng giá. Cập nhật hình ảnh uyến chuyển và sang trọng chính là nơi khai phá nét đẹp của sự tận hưởng. Thiết kế có giá 10.350.000 ₫.

  • Rotary LB90016/07 hình ảnh trong veo như “ngọc nữ”

Rotary LB90016/07 hình ảnh trong veo như “ngọc nữ”

Đồng hồ nữ Rotary LB90016/07 có mặt số tròn tinh tế, nền số màu trắng trang nhã, kim chỉ mỏng tinh xảo cùng vạch số được đính pha lê nổi bật, dây đeo kim loại bằng chất liệu thép không gỉ mạ bạc sáng bóng đem đến phong cách thời trang quyến rũ, quý phái cho phái nữ. Từ tổng thể hài hòa, đồng hồ hàng hiệu nữ như một “ngọc nữ” đầy duyên dáng dành cho những cảm hứng.

Nhẹ nhàng nhưng đầy khai phá

Thiết kế Rotary LB90016/07 với những dấu ấn thuyết phục như một hành trình mở ra cùng nhiều điểm nhấn ấn tượng. Từ câu chuyện phong cách, nơi đây chính là không gian của những tận hưởng. Nhẹ nhàng nhưng đầy khai phá chính là nơi mang đến những dấu ấn đậm đà nhất cho vẻ đẹp cá nhân. Chiếc đồng hồ hàng hiệu nữ này có giá 7.880.000 ₫.

Hình ảnh cuốn hút và hòa nhịp từ đồng hồ nữ hiệu MK <—- XEM NGAY!

 

Tạm kết: những chiếc đồng hồ nữ hàng hiệu đến từ thương hiệu Rotary luôn có những dấu ấn riêng đầy thuyết phục. Hình ảnh của những thiết kế sắc nét chính là câu chuyện đáng cập nhật dành cho những trải nghiệm đáng đồng hành. Bởi từ nghệ thuật đính kết cùng sự hài hòa đang quyết liệt làm nên khí chất sang trọng nhất cho cá tính. Cùng thổi bùng nguồn năng lượng cho những cảm hứng và vẻ đẹp xứng tầm ngay tại đây.

Đồng Hồ Hải Triều là không gian chính hãng hàng đầu dành cho những khám phá và cập nhật mới nhất về câu chuyện của phong cách. Từ chính sách bảo hành, hậu mãi trở thành quyền được an tâm gởi đến người tiêu dùng. Hàng loạt các thiết kế đồng hồ chính hãng được cập nhật tại Đồng Hồ Hải Triều, Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777, giá thành cập nhật ngày 2/5/2018.

NTLTRUONG