Đồng Hồ Nữ Rolex – Phụ Kiện Trang Sức Sang Trọng Dành Cho Phái Đẹp

Share:

Những phụ kiện như đồng hồ và đồ trang sức đi một chặng đường dài để xác định ý nghĩa của bất cứ phong cách của một người phụ nữ nào.

Đối với một phụ nữ hiện đại, nhất thiết phải nhận thức được đồng hồ không chỉ để giữ thời gan mà còn có thể thay đổi được "thời gian" cũng như phong cách sống của bạn. Đó chính là lý do tại sao bạn nên mua đồng hồ nữ Rolex.


Vẻ đẹp sang trọng của đồng hồ nữ Rolex

Đồng hồ nữ Rolex nổi tiếng trên thế giới cho đến ngày hôm nay, chính là cú hít vào năm 1914, khi những chiếc đồng hồ Rolex nữ có mặt tại London với chiến dịch Maketting rất độc đáo đó là "hầu hết đồng hồ Rolex nữ điều sản xuất bằng thủ công". 

Đồng hồ Rolex nữ luôn là khát khao đối với bất kỳ phụ nữ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người 5 mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất của Rolex mà bất kỳ phụ nữ nào cũng yêu thích. 

1./ Đồng hồ nữ Rolex Datejust 


Đồng hồ nữ Rolex Datejust 

Chiếc đồng hồ nữ Rolex Datejust được làm bằng chất liệu vàng trắng phủ kim cương từ dây đến mặt đồng hồ. Kích thước mặt đồng hồ là 26mm. Giá của đồng hồ Rolex nữ này là 110.000 USD. 

2./ Đồng hồ nữ Rolex Oyster Perpetual Lady Datejust Pearlmaster 


Vẻ đẹp cuốn hút của đồng hồ nữ Rolex Oyster Perpetual Lady Datejust Pearlmaster 

Tất cả mặt và dây của đồng hồ Rolex nữ Oyster Perpetual Lady Datejust Pearlmaster được làm bằng vàng trắng 18 carat. Mặt đồng hồ được đính 32 viên kim cương lấp lánh với đường kính 29mm. Giá trị của đồng hồ này khoảng 67.000 USD. 

3./ Đồng hồ nữ Rolex Ladies Masterpiece 


Đồng hồ nữ cao cấp Rolex Ladies Masterpiece

Chiếc đồng hồ nữ cao cấp Rolex Ladies Masterpiece  tạo nên sự quý phái và sang trọng cho những quý bà. Đồng hồ được đính kèm 116 viên kim cương ở trên mặt và 24 viên kim cương xung quanh bề mặt. Chất liệu chính của đồng hồ là vàng trắng 18 carat. Giá của đồng hồ nữ cao cấp này vào khoảng 61.600 USD. 

4./ Đồng hồ nữ Rolex Datejust Ladies 


Đồng hồ nữ Rolex Datejust Ladies phủ kín kim cương

Chiếc đồng hồ nữ sang trọng Rolex Datejust Ladies  cũng được phủ toàn bộ kim cương ở mặt và viền đồng hồ. Đường kínhy đồng hồ là 26mm. Giá trị của Rolex Datejust Ladies  là 59.000 USD. 

5./ Đồng hồ nữ Rolex Ladies Masterpiece  


Đồng hồ nữ Rolex Ladies Masterpiece  

Đồng hồ Rolex Ladies Masterpiece  được đính kim cương ở viên và những cột mốc số ở mặt đồng hồ. Giá trị của đồng hồ là 45.000 USD. 

Có thể bạn quan tâm về: Đồng Hồ Thời Trang Nữ – Phụ Kiện Thời Trang Ý Nghĩa Của Phụ Nữ