Đồng Hồ Tissot Nam – Phong Cách Thời Trang Riêng Dành Cho Phái Mạnh

Share:

Đồng hồ Tissot nam được yêu thích bởi những người đàn ông đam mê thời trang.

Đồng hồ Tissot ra đời vào 1853, có trụ sở tại Le Locle – Thụy Sĩ và sản phẩm của họ có mặt hơn 150 quốc gia trên thế giới. Người ta vẫn thường nói rằng đồng hồ Tissot không bao giờ đi ra khỏi phong cách vì Tissot mang phong cách riêng. 

1_zps97c524e5Phong cách riêng của đồng hồ Tissot nam

Những chiếc đồng hồ đeo tay nam cao cấp từ Tissot là lựa chọn tuyệt vời để làm quà cho người thân yêu của bạn. Bạn có thể dành tặng cho bố mình một chiếc đồng hồ Tissot nam cổ điển và sang trọng với mức giá vừa phải. Đối với bạn trai hoặc chồng thì bạn có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ Tissot nam thời trang và cá tính hơn. 

Ngoài ra, đồng hồ nam cao cấp Tissot được các chuyên gia đánh giá rất cao. Khi thường xuyên dành được nhiều giải thưởng tại các cuộc triển lãm đồng hồ lớn trên thế giới điển hình Baselworld, SINH,…

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với mọi người 3 mẫu đồng hồ Tissot nam được yêu thích nhất:

1./ Đồng hồ nam Tissot Heritage Visodate

TissotHeritageVisodate_zps879bf0c0Đồng hồ nam Tissot Heritage Visodate

Nếu như bạn yêu thích sự cổ điển của những mẫu đồng hồ nam cao cấp thì chiếc đồng hồ Tissot Heritage Visodate được sản xuất vào 1950 sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Đồng hồ Tissot Heritage Visodate  hoạt động nhờ vào bộ máy ETA 2836-2 và chúng ta có thể nhìn được bộ máy này thông qua mặt kính sapphire bảo vệ. 

2./ Đồng hồ nam Tissot T-Complication Squelette

TISSOTT-COMPLICATIONSQUELETTE_zps3e76dfedĐồng hồ nam Tissot T-Complication Squelette

Đồng hồ nam Tissot T-Complication Squelette được ví von như dòng chảy của thời gian, đồng hồ mang vẻ đẹp hiện đai với những bánh xe và cơ cấu chuyển động được thiết kế độc đáo. Đây là mẫu đồng hồ nam mang phong cách đương đại dành cho những ai yêu thích sự sang trọng. 

3./ Đồng hồ nam Tissot Heritage Navigator

TISSOTHERITAGENAVIGATOR_zpsce67f4b0Đồng hồ nam Tissot Heritage Navigator

Mẫu đồng hồ Tissot Heritage Navigator được ra đời 1953 nhân kỷ niệm 100 năm ngày thành lập của hãng. Và vào năm 2013 mẫu đồng hồ nam Tissot Heritage Navigator lại tái hiện để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 160 của hãng. Đồng hồ Tissot nam Heritage Navigator mang diện mạo cổ điển nhưng lại rất phù hợp với doanh nhân hiện đại. Đồng hồ hiện diện 24 múi giờ của nhiều thủ đô các quốc gia trên mặt số. 

Thông tin hãng đồng hồ khác: Đồng Hồ Gucci Nam – Một Kết Hợp Hoàn Hảo Về Thời Trang Và Kỹ Thuật Bật Nhất