Tự Tin Thể Hiện Phong Cách Thời Trang Của Bạn Với Chiếc Đồng Hồ Độc Trên Tay

Share:

Sang Trọng Và Cá Tính Với Những Mẫu Đồng Hồ Độc – Xịn – Tốt Trên Tay

dong ho deo tay doc 1     Trên tay một chiếc đồng hồ độc sẽ khiến bạn nổi bật và khác biệt

Ngày này đồng hồ như là một món đồ trang sức làm tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, quý phái, lịch lãm và khẳng định đẳng cấp của người đeo chúng, cũng như những món đồ trang sức khác như bông tai, nhẫn và vòng đeo tay được làm bằng vàng bạc hay bằng da hoặc bằng đá. Trong khi đó một chiếc đồng hồ xịn được làm được nhiều chất liệu và vật liệu sang trọng khác nhau sẽ làm tăng thêm giá trị con người bạn và còn tôn vinh lên vẻ đẹp hay còn là phụ kiện khẳng định đẳng cấp sang trọng của người đeo. Thế thì tại sao mà một chiếc đồng hồ độc lại có mức độ phổ biến rộng rãi đến hầu hết người dùng yêu thích thời trang như ngày này? Trả Lời: theo tớ biết thì vì sự da dạng về mẫu mã cũng như mức giá phải chăng đến từ những chiếc đồng hồ tốt do hãng sản xuất ra chính là nguyên nhân chính làm nên điều này.

dong ho deo tay doc 2Chọn thương hiệu đồng hồ độc như thế nào? – Ảnh minh họa

Chính vì thế mà hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đồng hồ độc xịn thời trang khác nhau trên thị trường và họ có vô số mặt hàng khác nhau để bày bán. Chính vì lý do đó mà việc chọn mua đồng hồ tốt mẫu mã đẹp ngày càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Thật vậy với xu hướng phát triển quá nhanh mà thị trường đồng hồ ngày càng xuất hiện nhiều mẫu đồng hồ Sapphire fake hay những dòng đồng hồ chính hảng giả, thì việc bạn mua nhầm một chiếc đồng hồ kém chất lượng là một câu chuyện hết sức bình thường trong việc mua hàng hiện nay. 

banner donghohaitrieu

Sau Đây Là 5 Mẫu Đồng Hồ Độc Xịn Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Mã Sản Phẩm: AT4006-06X 
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Chất liệu dây: Dây da
Mặt Kính: Kính Sapphire

dong ho deo tay doc 3

 

 

Mã Sản Phẩm: GW-3500B-1AER 
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Cao su siêu bền
Chất liệu dây: Cao su siêu bền
Mặt kính: Kính Cứng

dong ho deo tay doc 4

 

 

Mã Sản Phẩm: SSC231P9 
Máy: Solar
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt kính: Kính Cứng

dong ho deo tay doc 5

 

 

Mã Sản Phẩm: PT3281X1
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt Kính: Kính Cứng

dong ho deo tay doc 6

 

 

Mã Sản Phẩm: 13934JS/03M 
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ 
Mặt Kính: Kính cứng

dong ho deo tay doc 7

 

Vậy làm sao để mua được một chiếc đồng hồ xịn tốt mẫu mã độc và giá cả phải chăng ?

Một lời khuyên chân thành là bạn nên tìm một cửa hàng đồng hồ tốt được thành lập từ lâu đời cũng như mực độ uy tín của cửa hàng hay đại lý đó, bạn có thể đám giá mức độ uy tín của cửa hiệu đó bằng cách tham khảo qua các lời chia sẽ và nhận xét của khách hàng đã từng mua hàng của cửa tiệm đó thông qua các trang chia sẽ cộng đồng trên các trang mạng xã hội hay trên google.

Vậy làm sao để lựa được một chiếc đồng hồ độc xịn phù hợp với phong cách thời trang của bạn ?

 – Đối với đồng hồ sapphire dây da:

Những chiếc đồng hồ sapphire dây da thường mang phong cách sang trọng của sự cổ điển. Một chiếc đồng hồ Sapphire dây da rất phù hợp với những người lãnh đạo đứng tuổi, những người yêu thích sự sang trọng và tinh tế. Điển hình bạn có thể thấy qua những dòng đồng hồ sapphire dây da tuyệt đẹp và phù hợp với phong cách người châu Á như của Seiko, Citizen, Orient,….

 – Đối với đồng hồ độc:

Những mẫu đồng hồ độc luôn là một sự yêu thích của giới trẻ hiện nay, những chiếc đồng hồ độc này giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện cá tính và phong cách thời trang của mình. Đặc điểm của những mẫu đồng hồ độc này là số lượng có hạn bởi vì chúng chỉ được sản xuất một số lượng rất ít nên việc bạn sỡ hữu một chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn nổi bật hơn trước đám đông.

Đối với đồng hồ tự động:

Những chiếc đồng hồ tự động phù hợp nhất đối với những người ở độ tuổi đi làm, mẫu đồng hồ đeo tay này là một trong những dòng đồng hồ xịn hiện đại nhất. Hoạt động của đồng hồ tốt không cần pin chỉ do tác động giữ cổ tay và đồng hồ, đôi khi có nhiều đòng đồng hồ độc còn hoạt động dựa vào năng lượng ánh sáng. Trong những năm gần đây những chiếc đồng hồ xịn Automatic là một trong những dòng đồng hồ tốt bán chạy nhất hiện nay.